TÀI TRỢ TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á- SSEAYP 2018

SSEAYP-tàu-thanh-niên-ĐNA-6 copy

TÀI TRỢ TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á- SSEAYP 2018

Với phương châm “Phát Thành tạo động lực và đồng hành cùng Thanh niên Việt Nam vươn ra biển lớn”

Phát Thành Coffee Roaster hân hạnh là 1 trong 2 nhà tài trợ vàng của chương trình – TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á- SSEAYP 2018.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (với tên tiếng Anh: The Ship for South East Asian and Japanese Youth Program – SSEAYP) là kết quả của tuyên bố chung giữa Nhật Bản và 5 nước sáng lập ASEAN năm 1974.

SSEAYP 45 – Chương trình giao lưu văn hóa thường niên

Được tổ chức mỗi năm một lần bởi chính phủ Nhật Bản và 10 Quốc gia ASEAN bao gồm: Việt Nam, Cambodia, Thailand, Malaysia, Singapore, Brunei, Phillipines, Myanmar và Indonesia.

28 đại biểu của mỗi Quốc gia sẽ đến Tokyo tham dự Hội nghị lãnh đạo trẻ và ở tại nhà dân trong 10 ngày, sau đó sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu trên con tàu 5* Nippon Maru vòng quanh các nước ASEAN.

Mỗi năm, tàu sẽ cập cảng 5 Quốc gia trong khu vực để có chương trình homestay và các hoạt động giao lưu khác trong 3 ngày 2 đêm.

Với kỳ vọng mang những sản phẩm “di sản”, độc đáo của cà phê Việt Nam, vươn tầm Đông Nam Á, chia sẻ những trải nghiệm về hương vị cà phê đặc sắc của người Việt cho các nước láng giềng, đồng thời quảng bá một nền văn minh cafe lâu đời và phát triển của Việt Nam.

Theo đó Phát Thành Coffee Roaster đã đóng góp 2 dòng sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp tại sự kiện lần này.

Sản-phẩm-tài-trợ-SSEAYP-tàu-thanh-niên-ĐNA-1

SSEAYP là hoạt động ngoại giao quan trọng nhất của thanh niên Việt Nam, được sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ Nhật Bản và các nước thành viên ASEAN cũng như giới truyền thông, với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao của các quốc gia ASEAN và Nhật Bản, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – ASEAN, ASEAN – Nhật Bản và Việt Nam – Nhật Bản. Chương trình còn đặc biệt quan trọng khi ASEAN đã trở thành một cộng đồng chung từ cuối năm 2015 vừa qua.

SSEAYP-tàu-thanh-niên-ĐNA-5

Toàn bộ hành trình tiếp theo của Phát Thành Coffee Roaster tại SSEAYP 2018 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.
————————————————————————————————————————————————————————
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG – ĐẠI LÝ
Mọi chi tiết xin liên hệ – Phát Thành Coffee Roaster 

📞  HOTLINE: 19008688 

🌎  WEBSITE: https://phatthanhcafe.com 

👉 FANPAGE: https://www.facebook.com/ptcoffeevn/ 

👉 Zalo, Viber, Whatsapp: 0903 666 444 – 0919 667 668

Trả lời